HƯỚNG DẪNPHẦN MỀMTẢI VỀTIỆN ÍCH

Hướng dẫn gỡ bỏ hoàn toàn Office trên Windows bằng SaRA

Vào một ngày đẹp trời nào đó, bộ Office bạn đang cài tự dưng bị lỗi, không khởi động được. Hoặc bạn đang cài một bộ Office, hoặc bạn đang xóa bộ Office đang dùng. Được giữa chừng thì máy đứng không chạy nữa. Bực mình vào Task Manager tắt nó, hoặc rút phích khởi động lại.

Câu chuyện chẳng có gì cho đến khi… chợt nhận ra máy tính nó không cho gỡ tiếp hoặc cài lại Office khác. Thử dùng một chương trình chuyên gỡ bỏ ứng dụng cũng không thành công.

Để giải quyết trường hợp này, mình sẽ hướng dẫn các bạn gỡ bỏ hoàn toàn Office trên Windows khi chẳng may gặp lỗi.

Phần mềm để thực hiện mang tên SaRA. Đây là một công cụ chính chủ do Microsoft phát hành, chuyên dùng để fix lỗi không chỉ cho Office, mà còn cho các ứng dụng khác của Microsoft như Windows, Teams, Outlook, Skype, OneDrive…

Ứng dụng SaRA do Microsoft phát hành

SaRA là tên viết tắt của Microsoft Support and Recovery Assistant. Đây là công cụ chính chủ của Microsoft. Hiện Microsoft đang phát hành SaRA cho người dùng hai phiên bản Online và Offline.

Các bạn có thể tải về SaRA tại đây: Phiên bản hiện tại: 17.0.8777.3

Tiến hành cài đặt: Sau khi tải về, mở file SaraSetup lên và làm theo hướng dẫn.

Bình luận

  1. This is the perfect blog for everyone who hopes to understand this topic. You understand so much its almost hard to argue with you (not that I actually would want toÖHaHa). You definitely put a new spin on a topic which has been written about for years. Excellent stuff, just excellent!

Trả lời

Back to top button